Home » Công nghệ » Bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4s giá tốt nhất trong Sài Gòn

Bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4s giá tốt nhất trong Sài Gòn

Một chiếc điện thoại iPhone 4s khóa bởi nhà mạng, việc trước tiên là cần phải unlock mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách để unlock, bẻ khóa iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 cách thường được sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia đăng ký chiếc điện thoại ấy. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 phương pháp trên, quý khách có thể dùng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút mở mạng, unlock tại công ty chúng tôi. Cửa hàng Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mở mạng, unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Trung tâm Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với tập thể nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, cùng máy móc hiện đại, đảm bảo các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo, việc unlock, giải mã iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và bạn có thể thoải mái sử dụng mọi lúc mọi nơi như điện thoại iPhone chính hãng. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Cần mở mạng, unlockunlock, bẻ khóa điện thoại iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin các bạn vui lòng liên hệ đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!