Home » Bất Động Sản » Căn Hộ » Chia sẽ xu hướng mua căn hộ cao cấp sang trọng với giá tốt năm 2014

Chia sẽ xu hướng mua căn hộ cao cấp sang trọng với giá tốt năm 2014

Năm 2013 là năm nổi trội của những dự án hướng đến những căn hộ dưới 1 tỷ đồng hoặc diện tích nhỏ, thì 2014 chính là sân chơi của những khách hàng có nhu cầu “ở” thật, “ở” chất lượng với một mức giá vừa túi tiền lại thuận tiện cho giao thông cũng như đời sống.

Những căn hộ chung cư diện tích nhỏ với mức giá thành dưới 1 tỷ, gần với trung tâm TP, chính là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình mới trong những năm này, dù vậy, nó vẫn ẩn chứa những hiểm họa mà nếu không lưu ý, sẽ gây khó khăn cho cuộc sống của bạn.

Ví dụ như gia đình anh Hoàng và chị Hương cưới nhau hơn 5 năm, mới “tậu” được một căn hộ chung cư diện tích vỏn vẹn 45 m2 với đầy đủ phòng ốc và trang thiết bị. Tuy nhiên, vấn đề xuất hiện khi có thêm thành viên mới, căn hộ chung cư thoải mái bỗng chốc chật chội lạ thường khi hai người có thêm một bé con mới chào đời.

pc1 1393920088 Xu hướng căn hộ năm 2014

 Xu hướng căn hộ năm 2014

Câu chuyện này không phải là số ít, mà nó đã trở thành một vấn đề “nóng” dành được sự quan tâm lo lắng của khá nhiều cặp vợ chồng trẻ. Và giải pháp duy nhất chính là tìm một ngôi nhà mới rộng rãi hơn dù chẳng hề dễ dàng để tìm kiếm một căn hộ cao cấp rộng rãi, gần trung tâm mà giá lại phải chăng.

Can ho Dream home ve dem Xu hướng căn hộ năm 2014

Dream Home Gò Vấp– Giá trị nhà ở bền vững

Nhưng đó là câu chuyện trước đây, nắm bắt được thị hiếu khách hàng, căn hộ Dream Home chính là “ngôi nhà lý tưởng” với những yếu tố kết nối, dịch vụ và đầu tư bền vững. Tọa lạc tại nơi tiếp giáp giữa ba quận thành sôi động Quận Gò vấp,Tân Bình, Bình Thạnh giúp bạn có sự kết nối với trung tâm cực kỳ nhanh.

Không chỉ trong vấn đề giao thông đi lại, Dream Home được xây dựng rất gần với những hệ thống siêu thị từ lớn đến nhỏ, nhưng khu chợ nổi tiếng khắp Sài Thành, bệnh viện, trường học hay các khu vực hành chính khác,…Và đặc biệt là ngay tuyến đường điện ngầm Metro – Tham Lương sẽ hoàn thành trong tương lai.

Dream Home được chào bán với mức giá từ 11,9 triệu đồng/m2, có thể trả góp với thiết kế thoáng có đến 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với những gia đình trẻ hiện nay. Đặc biệt hơn khi bạn chỉ cần thanh toán trước một phần để trở thành chủ nhân của căn hộ, phần còn lại có thể được nhận hỗ trợ từ những ngân hàng liên kết (gói vay 30.000 tỷ đồng lãi suất 6% với thời gian duyệt hồ sơ từ 5-7 ngày). Hiện nay, Dream Home đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, như là hỗ trợ lãi suất vay còn 5%, giảm VAT đến 50%,…

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy “ngôi nhà mơ ước” của mình tại Dream Home với những góc xanh công viên hay hồ bơi đầy tiện ích. Nhanh chân lên nhé 70% căn hộ đã được bán sạch chỉ sau ba tháng thôi đấy!

Phòng kinh doanh Ngôi Nhà Mơ

Hỗ trợ tư vấn 24/7:0936.205.879 (Mr.Huyn)