Skip to main content
1
2
3
4

Tiếng anh công sở

Ngày nay, trong thời đại thế giới giao tiếp và việc làm ngày càng được mở rộng trên qui mô toàn cầu, việc học ngoại ngữ ngày càng được gắn chặt với các kĩ năng văn phòng thông thường như: trao đổi nơi công sở, thuyết trình, đàm phán, marketing và bán hàng….Một trong những bí quyết thành công trong sự nghiệp hiện tại chính là cách cá nhân vận dụng được thành thạo kĩ năng ngoại ngữ trong công việc hàng ngày.
IELTS (International English Language Testing Service) là hệ thống kiểm tra chuẩn hóa năng lực tiếng Anh dành cho người muốn theo học cao đẳng, đại học, trên đại học cũng như sinh sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh. Kết quả thi IELTS được công nhận rộng rãi trên thế giới đặc biệt ở Anh, Úc, Hoa Kỳ và nhiều nước khác.
TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Theo thống kê của do Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ cung cấp, thì có đến 4000 tập đoàn trên 60 quốc gia thừa nhận và sử dụng bằng TOEIC như một thước đo trong quy trình tuyển dụng lao động. Tại Việt Nam, hiện có trên 70 tổng công ty, công ty, các tổ chức trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam dựa vào kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá, chọn lọc nhân viên có trình độ ngoại ngữ phù hợp với tình chất công việc và yêu cầu của tổ chức.