Home » Công nghệ » Unlock điện thoại

Unlock điện thoại

Dịch vụ unlock điện thoại iPhone 4 4s 5 5s 6 6 Plus giá thấp nhất tại miền Nam

Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong ngành mở mạng, sửa chữa và thay thế linh kiện smartphone. Đặc biệt là các dòng máy iPhone Với tập thể nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong ngành mở mạng điện thoại, ứng dụng những công nghệ tân tiến nhật hiện nay nhằm đem đến cho quý khách các ... Read More »

Bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4s giá tốt nhất trong Sài Gòn

Một chiếc điện thoại iPhone 4s khóa bởi nhà mạng, việc trước tiên là cần phải unlock mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam. Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách để unlock, bẻ khóa iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 cách thường được sử dụng và tỉ ... Read More »

Giải mã, unlock iPhone 4 ở trung tâm nào giá thấp nhất?

Nếu bạn nhận một chiếc iPhone iPhone 4 từ nước ngoài, chắc chắn quý khách hàng thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể sử dụng ngay các tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ ... Read More »

Chuyên unlock, bẻ khóa iPhone 5 giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

Dù Apple đã cho ra mắt đến điện thoại iPhone 6 Plus, nhưng iPhone 5 vẫn là một trong những thế hệ iPhone được tiêu thụ nhanh nhất hiện nay. Có thể nói điện thoại iPhone 5 là chiếc điện thoại hoàn hảo hơn hầu hết các loại điện thoại khác trong mắt fan họ nhà táo và có lẽ ... Read More »

Đơn vị bẻ khóa, unlock iPhone 5s giá cực tốt trong miền Nam – Huy Dũng Mobile

Thế hệ iPhone 5S là bản phát triển từ thế hệ iPhone 5 với bộ máy mạnh mẽ hơn hẳn và được trang bị chip xử lý 64 bit lần đầu tiên được ứng dụng trên điện thoại, ngoài ra còn được sáng tạo để nhận dạng vân tay (Touch ID) ở nút Home. Nghe thật “đã”, còn chậm chạp ... Read More »

Công ty giải mã, unlock iPhone 5 giá rẻ trong Tp Hồ Chí Minh

Những chiếc iPhone phiên bản 5 lock thì đa phần đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể dùng được. Theo nghiên cứu, có khá nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock iPhone tùy vào từng đời máy, bất quá, có 2 cách thức thường được sử dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là: – Cách 1: Mua ... Read More »

Unlock điện thoại Galaxy S3 uy tín, giá cực rẻ trong Sài Gòn

Khi những chiếc Samsung phiên bản S3 chính hãngđược xách tay về Việt Nam thì phần lớn đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể sử dụng. Kết quả tìm hiểu cho thấy, có rất nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock Samsung phụ thuộc vào từng thế hệ, nhưng, có 2 phương thức hay được ứng dụng và phần trăm ... Read More »

Unlock iPhone 4 4s 5 5s 6 ở đơn vị chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Thế hệ 4 4s 5 5s 6 là bản cải tạo của iPhone 5 với bộ máy trong mạnh gấp đôi và được trang bị chip xử lý 64 bit lần đầu tiên được ứng dụng trên smartphone, đồng thời được lập trình để nhận dạng vân tay (Touch ID) ở nút Home. Nghe thật “đã”, còn chậm chạp gì ... Read More »

Huy Dũng Mobile nhận bẻ khóa, unlock samsung galaxy s4 giá ưu đãi ở Hồ Chí Minh

Điện thoại Galaxy S4 xách tay thường được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng vì giá rẻ hơn nhiều so với điện thoại Iphone bán trực tiếp ở Việt Nam. Tuy nhiên, những chiếc Galaxy S4 hàng xách tay có giá rẻ thường là những chiếc điện thoại Iphone đã bị block bởi một nhà mạng nào đó ... Read More »