Home » Công nghệ » Công ty giải mã, unlock iPhone 5 giá rẻ trong Tp Hồ Chí Minh

Công ty giải mã, unlock iPhone 5 giá rẻ trong Tp Hồ Chí Minh

Những chiếc iPhone phiên bản 5 lock thì đa phần đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể dùng được.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock iPhone tùy vào từng đời máy, bất quá, có 2 cách thức thường được sử dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà iPhone bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó lập ra dựa trên số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của quý khách hàng.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của quý khách với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, quý khách hàng có thể dùng điện thoại iPhone 5 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc giải mã, unlock điện thoại iPhone 5 chỉ thực hiện duy nhất một lần, và khách hàng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Cần giải mã, unlock điện thoại iPhone 5? Hãy để cửa hàng Huy Dũng Mobile phục vụ bạn.