Home » Công nghệ » Cty Samsung sẽ giới thiệu phabet Galaxy Note III cho nhà mạng AT&T vào tuần này?

Cty Samsung sẽ giới thiệu phabet Galaxy Note III cho nhà mạng AT&T vào tuần này?

“công ty Samsung sẽ diễn ra buổi họp với nhà mạng AT&T vào tuần này xoay quanh vấn đề về chiếc ĐT Galaxy Note IIIvà những chiếc lược quảng bá mà nhà mạng AT&T chuẩn bị để quảng bá cho sản phẩm này” hãng tin Korea Times cho biết.

Với các thành công đáng kể mà dòng Galaxy Note đã đạt được trong thời gian qua thì thật không khó để hiểu tại sao tập đoàn Samsung lại tiếp tục cho ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo.

Cũng theo nguồn tin trên thì buổi họp lần này sẽ không được công khai cho giới truyền thông mà là cuộc họp kín giữa cty  và giám đốc marketing của nhà mạng AT&T. Cũng trong cuộc họp kín này tập đoàn Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên bản của điện thoại Galaxy Note III và theo như các thông tin vừa được rò rỉ thì smartphone Galaxy Note III sẽ được trang bị màn hình OLED với kích thước 5,9 inch, độ phân giải 1080p và có khả năng sản phẩm này sẽ sử dụng chip Exynos 5410 8 nhân và có hỗ trợ kết nối LTE.

Được biết, nhà mạng AT&T là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn thứ hai tại Mỹ và là một trong các đối tác lớn chuyên phân phối các sản phẩm của cty Samsung ở thị trường này nên cũng dễ hiểu khi cty Samsung chọn họ làm đối tác cho việc quảng bá điện thoại Galaxy Note III.

Nhiều dự đoán cho rằng tập đoàn Samsung sẽ tiến hành cho công bố phiên bản Galaxy Note mới này vào cuối tháng 8 trước khi IFA diễn ra tại Berlin.