Home » Công ty may đồng phục » Địa chỉ may đồng phục theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá rẻ – Gapie Fashion

Địa chỉ may đồng phục theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá rẻ – Gapie Fashion

Gapie Fashion địa chỉ may đồng  phục chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay việc mặc đồng phục khi đến công ty không còn việc quá xa lạ với nhiều nhân viên công sở. Việc mặc đồng phục sẽ giúp thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

1 công tythiết kế và may đồng phục chất lượng, uy tín sẽ là 1 trong những điều quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và sản xuất đồng phục việc lựa chọn những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể mang lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại vải để sản xuất đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm  áo phông cho các siêu thị lớn, xưởng may Gapie Fashion đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng trong ngành may mặc bằng những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá tốt.

xưởng may Gapie Fashion có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải may áo. Vải dùng để may áo ở Gapie Fashion đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài do đó nguồn vải tại xưởng may Gapie Fashion đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm áo phông của Gapie Fashion sẽ có giá đắt mà ngược lại do nguồn vải để may áo phông của Gapie Fashion được nhập về thường xuyên và có số lượng khá lớn mỗi lần nhập cho nên giá nguyên liệu mà Gapie Fashion có được là vô cùng phải chăng do đó các sản phẩm áo phông được cung cấp bởi xưởng may Gapie Fashion đều có giá bán rất tốt

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm áo thun sau khi xuất xưởng xưởng may Gapie Fashion đã tiến hành đầu tư và đưa vào sử dụng 1 hệ thống sản xuất áo thun có quy mô công nghiệp với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 do đó những sản phẩm áo thun của Gapie Fashion khi đến tay khách hàng đều hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật. Với những sản phẩm áo thun chất lượng xưởng may Gapie Fashion đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu sản xuất áo phông đồng phục.

Là 1 địa chỉ uy tín trong việc sản xuất đồng phục ở TPHCM xưởng may Gapie Fashion cam kết các sản phẩm áo thun mà Gapie Fashion cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất với giá thành rất phải chăng.