Home » Dinh dưỡng cho mẹ

Dinh dưỡng cho mẹ

Những chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu khi mang thai

Khi quyết định có con, mỗi người mẹ đều đã lo lắng đến các loại dinh dưỡng cũng như thuốc bổ của mình từ buổi ban đầu. Hầu như mọi người đều cho rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể rồi vì vậy ... Read More »

Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho thai phụ

Trong khi mang thai, hầu như các thai phụ đều chăm lo cho các bữa ăn của mình hết sức có thể để mong cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển của bào thai. Dù vậy, đa số thai phụ lại không hiểu rõ rằng việc cung cấp dưỡng chất từ thức ăn là chưa đủ, ... Read More »

Thuốc bà bầu Nature Made Prenatal bổ sung DHA giúp bé thông minh hơn

Thai phụ nên sử dụng thuốc bổ gì? Hiện tại, cho dù nền y học đã đạt đến một trình độ nhất định, nhưng cũng không thể can thiệp vào các trường hợp trẻ vừa sinh ra bị suy dinh dưỡng yếu ớt. Tất cả đều là do thai phụ trong lúc mang bầu không cung cấp đủ dưỡng chất ... Read More »

Giá thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA tại TpHCM

Trong số các sản phẩm dinh dưỡng có tiếng ở Mỹ, thuốc bổ Nature Made Prenatal DHA Multi được khách hàng đánh giá là loại vitamin tốt nhất dành cho phụ nữ mang thai. Trong quá trình mang thai, muốn đáp ứng nhu cầu dưỡng chất từ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện, các ... Read More »