Home » Dinh dưỡng cho mẹ » Giá thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA tại TpHCM

Giá thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA tại TpHCM

Trong số các sản phẩm dinh dưỡng có tiếng ở Mỹ, thuốc bổ Nature Made Prenatal DHA Multi được khách hàng đánh giá là loại vitamin tốt nhất dành cho phụ nữ mang thai. Trong quá trình mang thai, muốn đáp ứng nhu cầu dưỡng chất từ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện, các mẹ bầu nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

Thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA được chế tạo từ đâu và hiệu quả thuốc như thế nào ?

Đây là một loại thực phẩm bổ trợ dành cho phụ nữ mang thai được sản xuất bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Việt Nam hiện nay thuốc bổ này cũng khá phổ biến nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về chất lượng thì các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm vì loại vitamin này được sản xuất ở Mỹ và được kiểm định an toàn bởi những chuyên gia từ hiệp hội an toàn thực phẩm

Đây là loại thuốc bổ duy nhất được kê vào đơn thuốc cho các mẹ bầu để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé mà không cần phải thêm bất cứ loại vitamin nào khác nữa. Đối với phụ nữ trong thai kì hay cho con bú thì loại thuốc bổ vitamin này cũng rất có ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Hàm lượng các vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA

thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made tổng hợp những khoáng chất và vitamin cần thiết cho sự hình thành và phát triển của bé. Bên cạnh đó, để bé sinh ra thông minh, nhanh nhẹn và bảo đảm cho sự khỏe mạnh của thai phụ, thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA còn được giàu những hợp chất cần thiết khác. Sau đây là danh sách liệt kê từng thành phần có trong thuốc bổ:

Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA có giá bao nhiêu ?

Thị trường trong nước hiện nay không có chức năng định giá và vì là hàng khá hiếm nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo giá phí vận chuyển từng nơi và tỉ lệ trao đổi 2 đồng tiền  mà từng thời kì giá lên xuống khác nhau. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc trong nước.

Nên mua Vitamin Prenatal ở đâu?

Amazon là một trong những trang bán loại thuốc này được khá đông phụ nữ lựa chọn . Nhưng thường cách này chỉ rẻ hơn nếu bạn mua sỉ tức là mua theo lốc .Nếu bạn chỉ muốn dùng thử 1 lọ , thì để đảm bảo mua đúng giá, đúng chất lượng hãy sử dụng sản phẩm Vitamin Prenatal từ WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ Nature Made hiệu quả.

1 viên / ngày sau khi ăn sáng.

Lời khuyên: nên uống thuốc đều đặn đúng giờ hằng ngày.

Quá trình bảo quản: không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bảo quản nơi khô ráo.

Là loại thuốc bổ từ thương hiệu có tiếng lâu năm của Mỹ, Prenatal Nature Made sẽ là sản phẩm dinu dưỡng đáng tin dùng cho các mẹ bầu để bảo đảm đủ dinh dưỡng cần cho sự khỏe mạnh của bé trong thời kỳ mang thai. Nếu có mong muốn thụ thai, các bà mẹ vẫn có thể sử dụng Nature Made Prenatal Multi DHA.

Quý khách có thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm thuốc bổ bà bầu Prenatal Nature Made, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

 

 

Incoming search terms:

  • giá thuốc sumsumy