Home » Công nghệ » Giải mã, unlock iPhone 4 ở trung tâm nào giá thấp nhất?

Giải mã, unlock iPhone 4 ở trung tâm nào giá thấp nhất?

Nếu bạn nhận một chiếc iPhone iPhone 4 từ nước ngoài, chắc chắn quý khách hàng thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể sử dụng ngay các tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách có thể sẽ nghĩ là do sim nên bạn dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được mở mạng thôi. Gặp tình huống này quý khách chỉ cần giải mã, unlock mở mạng chiếc smartphone của mình thì quý khách có thể sử dụng được như phiên bản quốc tế.

 Vậy khi nào thì cần unlock mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của quý khách là bản lock nhà mạng và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng giải mã điện thoại iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có biện pháp giải mã khác nhau. Khi quý khách hàng mang điện thoại đến với công ty Huy Dũng Mobile các kỹ thuật viên sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án mở mạng thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách đang dùng.

Nếu quý khách đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với công ty Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!.