Home » Dinh dưỡng cho mẹ » Những chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu khi mang thai

Những chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu khi mang thai

Khi quyết định có con, mỗi người mẹ đều đã lo lắng đến các loại dinh dưỡng cũng như thuốc bổ của mình từ buổi ban đầu. Hầu như mọi người đều cho rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể rồi vì vậy không cần bổ sung thêm thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người chưa hiểu được tầm quan trọng của nó nghĩ rằng việc tẩm bổ chỉ cần thực hiện khi mang thai. Tất cả những suy nghĩ đó đều sai lầm về sức khỏe sinh sản.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đã cho ra kết luận, dưỡng chất cung cấp từ bữa ăn mỗi ngày là không đủ đáp ứng nguồn dinh dưỡng tối thiểu của một thai phụ. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu sẽ tăng cao hơn so với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Một chế độ ăn phong phú với đủ protein, vitamin,…từ thực phẩm một ngày bảo đảm được nhu cầu nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Phụ nữ đều được thông tin là cần chắc chắc về mức độ dinh dưỡng đầy đủ của mình ngay từ khi có ý định mang thai. Tiêu biểu là axit folic, bạn cần cung cấp ít nhất 400mcg mỗi ngày ngay trước khi mang thai 6 tháng vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi bị dị tật. Và đến khi mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng rất cần thiết. Omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Thực tế, cần phải bổ sung DHA trong suốt thai kỳ, đặc biệt là những tháng cuối cùng – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; cho nên, việc dùng thêm các loại thuốc được khuyến khích là vô cùng quan trọng bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên từ thực phẩm

Sau sinh là giai đoạn chị em phục hồi sức khỏe để chăm sóc cho bé nên cần bảo đảm bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Bằng cách sử dụng thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Chưa bao giờ là sớm cho việc chăm sóc cho con bạn. Dù là trước, trong hay sau thai kì cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Cách đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao nhất là các chị em hãy bổ sung vitamin và DHA từ các loại thuốc chức năng từ ngay khi quyết định mang thai cho đến cả sau khi sinh. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

Ngay từ khi trước, trong và sau thời gian thai kỳ, tất cả các thai phụ không chỉ cần ăn uống đủ các nhóm thực phẩm mà còn cần bổ sung thêm một số loại chất dinh dưỡng yêu cầu có hàm lượng cao từ thuốc bổ bên ngoài để bé có thể bình an và khỏe mạnh ra đời. Đã đến lúc bạn biết đến thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin với hãng sản xuất Nature Made đứng đầu thế giới đã bày bán tại hệ thống siêu thị online WOWmart. Có WOWmart là bạn có thêm những cơ hội mua bán các sản phẩm bổ dưỡng cực tốt, không cần phải phí công tìm kiếm nơi bán hàng ngoại nhập đáng tin cậy mà còn phải băn khoăn về giá.

WOWmart cam kết các sản phẩm tại siêu thị 100% nhập khẩu từ Mỹ. Và như một món quà dành tặng đến các bà mẹ Việt Nam, Prenatal Multi DHA & Vitamin dành riêng cho các bà bầu của thương hiệu Nature Made Mỹ cũng được siêu thị WOWmart cập nhật ngay từ bây giờ tại kệ hàng. Hãy để chúng tôi góp một tay vào việc chăm bẳm một sinh mệnh mới với sự ghé thăm của bạn đến siêu thị trực tuyến WOWmart và đặt mua ngay lọ Prenatal Multi DHA & Vitamin nhé. Chúng tôi tin bạn sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.