Home » Dinh dưỡng cho mẹ » Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho thai phụ

Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho thai phụ

Trong khi mang thai, hầu như các thai phụ đều chăm lo cho các bữa ăn của mình hết sức có thể để mong cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển của bào thai. Dù vậy, đa số thai phụ lại không hiểu rõ rằng việc cung cấp dưỡng chất từ thức ăn là chưa đủ, để sức khỏe của bạn và bé được giữ ở mức tốt nhất hãy trải nghiệm sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ đến từ Mỹ- thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và là sản phẩm top ten của hãng Nature Made tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất cho ra đời 1 sản phẩm hoàn hảo đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho thai phụ và bé với vị thế không thể thay thế. Đặc biệt, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Từ khi bắt đầu muốn mang thai, bạn đã nên chuẩn bị mọi thứ nhất là việc bổ sung dưỡng chất cho cô thể. Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA có thể dùng kể từ lúc này. Nó sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh sản hoạt động. Trong khi mang thai hay sau sinh, thì sản phẩm này vẫn nên được dùng đều đặn để vừa giữ gìn sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA được các nhà nghiên cứu của Nature Made chuẩn bị một loại dưỡng chất luôn được ưu tiên cung cấp, chính là hàm lượng sắt cao bảo đảm việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai trong cả thai kỳ và sau đó.

Axit folic có trong thuốc sẽ giảm tỉ lệ mắc dị tật về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Và khi đã có mặt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho thai phụ và giúp trẻ phát triển, đồng thời giữ vững sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng nhận được sự tin dùng từ những người đang làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để đảm bảo sức khỏe cho bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho con và cho cả bản thân bạn.