Home » Công nghệ » Unlock điện thoại Galaxy S3 uy tín, giá cực rẻ trong Sài Gòn

Unlock điện thoại Galaxy S3 uy tín, giá cực rẻ trong Sài Gòn

Khi những chiếc Samsung phiên bản S3 chính hãngđược xách tay về Việt Nam thì phần lớn đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể sử dụng.

Kết quả tìm hiểu cho thấy, có rất nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock Samsung phụ thuộc vào từng thế hệ, nhưng, có 2 phương thức hay được ứng dụng và phần trăm thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà Samsung bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó lập ra dựa vào số IMEI từ chiếc Samsung Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được ứng dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác rồi thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, bạn có thể bắt đầu khám phá Samsung S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa Samsung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty chúng tôi cam đoan, việc mở mạng, unlock Galaxy S3 chỉ cần một lần cho mãi mãi, và khách hàng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào theo ý muốn. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Nếu bạn cần giải mã unlock galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất: